Home Thuốc Quanh Ta Cây Chùm Ngay Có Thể Tiêu Diệt 80% tế Bào Gây Ưng Thư

Cây Chùm Ngay Có Thể Tiêu Diệt 80% tế Bào Gây Ưng Thư

Theo báo cáo trung tâm nghiên cứu của Mỹ chùm ngay có tác dụng tiêu diệt trên 80% tế bào gây ưng thư trong vòng 48h đồng hồ. Bên cạnh đó rau chùm ngây còn có tác dụng ức chế sự phát triển lây lan của những tế bào ưng thư ác tính, sao 1 tuần cây chùm ngây có thể xóa sổ hoàn toàn tế bào gây ưng thư phổi. Trước những thông tin đó bây giờ cây chùm ngay được nhân giống rộng ra khắp thế giới kể cả việt nam chùm ngây còn có nhiều loại khoáng chất vitamin khoáng chất dinh dưỡng cao gấp nhiều lần hơn so với các loại thực phẩm động vật .

rau chùm ngay

Các khoáng chất trong rau chùm ngây được các nhà khoa học công nhận bao gồm 90 chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trong đó gồm 7 loại vitamin, 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể và 46 chất chống lão hóa cơ thể, 6 loại khoáng chất.

Theo các nhà nghiên cứu thì rau chùm ngây giàu chất zeatin, quercetin, alpha-sitosterol, caffeoylquinic acid và kaempferol các chất này rất quý hiếm cho cơ thể người, giúp ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm, có chất kháng sinh, ngăn ngừa và điều trị ưng thư, giúp ổn định huyết áp, hạ cholecterol, bảo vệ gan khỏi tác động bên ngoài .

Các nhà khoa học đã nghiêm cứu trong cây chùm ngây có nhiều dưỡng chất hơn cả động vật rau củ quả mà chúng ta thường dùng hằng ngày. về vitamin c cao gấp 7 lần hơn cam. vitamin A cao gấp 4 lần cà rốt, cao gấp 4 lần sữa bò,  sắt cao gấp 3 lần cải, đậm gấp 3 lần thịt và kali gấp 3 lần chuối, suy ra nếu chúng ta dùng 100 g cây chùm ngót thì chúng ta không cần phải ăn uống các loại thực phẩm như trên.

Cây chùm ngay lá

Tác dụng tuyệt vời của rau chùm ngây khi nhắc đến:

Chữa và ngăn ngừa bệnh ưng thư: bên trong chùm ngây có chất chống oxy hóa nên giúp tiêu diệt được tế vào gây ưng thư và ức chế sinh sôi nảy nở của tế bào gây ưng thư, vitamin C A trung hòa tác động gây hại của tế bào gốc tự do. vì vậy mọi người đừng quên bỏ qua loại thực phẩm quý giá này mà hãy thêm vào thực đơn ăn hàng ngày nhé.

Hạ đường huyết : phụ nữ sủ dụng 10g rau chùm ngây 1 ngày trong vòng 4 tháng liên tục hằng ngày sẽ giảm được 1 nữa đường huyết đáng kể.

Ngăn ngừa và giảm viêm nhiễm: có các chất isothiocyanates, flavonoids và axti phenolic có trong cây chùm ngây giúp giảm viêm nhiễm.

Ngăn ngừa bệnh loãng xương: hàm lượng canxi cao gấp 4 lần sữa nên chùm ngay có thể thay thế được sữa canxi như hiện nay mà là thực phẩm thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe người già.

ngoài ra cây chùm ngây  còn có tác dụng lọc nước sạch để uống có lượng dầu cay kháng khuẩn tốt và là loại thực phẩm cứu tinh ở 1 số nước thiếu thực phẩm lương thực.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN VỚI CHÚNG TÔI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *