Home Thuốc Quanh Ta Chữa đau dạ dày bằng lá vú sữa khô điều trị HP – Giảm đau nhanh chống

Chữa đau dạ dày bằng lá vú sữa khô điều trị HP – Giảm đau nhanh chống

Cây vú sữa có tên khoa học là Chrysophyllum cainino cây thân gỗ có chiều cao từ 10 đến 15 mét. Thân cây thuộc loại gỗ, trái vú sữa ăn rất ngon có vị ngọt thanh. Trái có hình tròn nhiều mũ sữa.

Chữa đau dạ dày bằng lá vú sữa có tốt không ?

Đau dạ dày là nổi ám ảnh của nhiều người, căn bệnh này khó điều trị chỉ dùng thuốc uống tạm thời là hết ngay tại thời điểm đó nhưng khi chúng ta không biết cách trị  thì nổi đau này thật dai dẳng. Bệnh đau dạ dày chiếm đa số trong các bệnh về đường ruột và hệ tiêu hóa.

lá vú sữa khô songkhoe247.info
lá vú sữa khô songkhoe247.info

Trong lá vú sữa có hàm lượng chất kháng viêm nên hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày rất hiệu quả.

Những ai thường mắc bệnh đau dạ dày ?

Những người thường hay ăn không đúng buổi, sinh hoạt không khoa học điều độ thì hay bị chứng đau dạ dày. trong tây y thì có thuốc P rất hiệu quả trong việc giảm cơn đau. Nhưng bệnh cạnh đó thì các bạn thấy trong đông y ngày nay bạn thấy rất nhiều lá khô vú sữa trong than thuốc của chúng ta và lá vú sữa không là một loại thuốc quý hiếm trong điều trị bệnh đau dạ dày rất hiệu quả.

lá vú sữa songkhoe247.info
lá vú sữa songkhoe247.info

Vậy lá vú sữa khô non có tác dụng chữa bệnh đau dạ dày không ? và cách chữa bệnh bằng lá này trong việc điều trị bệnh đau dạ dày vi khuẩn hp như thế nào cho hiệu quả?

Ngoài lá vú sữa còn có cây rau mương cũng điều trị bệnh HP rất hiệu quả.

Thực sự lá vú sữa có tốt như những gì người ta chia sẽ không?

Trong lá vú sữa có chứa hàm lượng chất kháng viêm rất cao và giảm đau rất tốt, hàm lượng chất này giúp xoa diệu và bảo vệ các niêm mạc dạ dày các tác động vi khuẩn HP và các axit dịch vị được tiết ra trong bao tử chúng ta.

Cho nên lá vú sữa non phơi khô rất tốt trong việc giảm đau nhanh các cơn đau dạ dày gây ra nhanh chống mà không cần phải dùng đến thuốc tây y rất có hại cho sức khỏe.

Tại sao trong khi xung quanh chúng ta có cây thuốc mà chúng ta không biết sử dụng mà phải đi dùng Tây y đúng không.

Bên cạnh đó việc làm giảm dau đạ dày, lá vú sữa còn có tác dụng làm cho các mau mạch lưu thông máu rất hiệu quả giúp cho cơ thể chúng ta được khỏe mạnh, giúp cho bộ phân dạ dày hoạt động tốt hơn, tránh được tình trạng thiếu máu dạ dày từ đó giúp cho hệ tiêu hóa nhận đầy đủ máu lưu thông để cho bộ phận tiêu hóa được hoạt động tốt hơn.

lá vú sữa trị đau dạ dày -songkhoe247.info
lá vú sữa trị đau dạ dày -songkhoe247.info

Ngoài ra, lá vú sữa còn có tác dụng chống viêm rất hiệu quả, giảm ho khan, các bệnh về viêm họng, tiêu chảy và các bệnh về tiêu hóa,…

Vậy cách chữa bằng lá cây vú sữa như thế nào ?

ở Việt Nam trồng nhiều cây này nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến sao cho đúng, sao đây mình xin hướng dẫn các bạn cách điều trị bệnh đau dạ dày bằng lá vú sữa.

Các bạn lấy lá vú sữa non ( không non và cũng không già) rửa sạch bằng nước phơi dưới ánh nắng mặt trời đến khi nào thấy lá chuyển sang màu vàng xanh, bóp thấy giòn.

Dùng 50g lá vú sữa đun sôi với 2 lít nước cho đến khi nước ngã màu uống hằng ngày 2 đến 3 lần sẽ giúp giảm đột ngột bệnh đau dạ dày hiệu quả.

Dưới đây là 1 số phản hồi từ 1 người dân Phú Quốc đã chữa khỏi và chia sẽ lại cho mình biết:
Có một người quen của mình đã trị hết bệnh ( khi bác sĩ chê trả về vì ở giai đoạn 3 ). 
Và thậm chí mình cho chú chó giống lai Phú Quốc của nhà mình uống khi bị bệnh xuất huyết bao tử đi ngoài ra máu và rất tanh. Uống khoảng 5-6 ngày vậy mà chú chó thoát cửa tử thần giờ ăn cơm rất mạnh và mập ra. 
Nay mình chia sẻ cùng các bạn để biết thêm bài huốc hay từ tự nhiên. 
– 1 lần sắc lấy 1 ít lá bằng nắm tay sắc uống ngày 3 lần lúc bụng đói. Khi uống xong khoảng 15 phút sau ăn liền. Vì có thể gây xót ruột.

 

BÌNH LUẬN VỚI CHÚNG TÔI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *