Home Thuốc Quanh Ta Giảm Cân Với Cây Sương Sâm Có Tính Mát Giải Nhiệt Tốt Cho Gan Mật Cho Bà Bầu

Giảm Cân Với Cây Sương Sâm Có Tính Mát Giải Nhiệt Tốt Cho Gan Mật Cho Bà Bầu

Cây sương sâm thường sống ở khí hậu nhiệt đới. Cây sương sâm có 2 loại 1 loại sương sâm lông thường cho ít là hơn sương sâm thường nhưng sương sâm long thì khi làm thạch sẽ dai hơn sương sâm thường. dùng mỗi ngày 2 ly sương sâm có tính mát cho sức khỏe trong thời tiết nóng nực như hiện nay. giảm nhiệt có tính mát

Cây sương sâm dùng thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe. sương sâm thì thường dùng lá nhưng rễ và cây sương sâm sễ tốt hơn trong việc điều trị các bệnh về gan mật thận.

thân rể câ sương sâm
thân rể câ sương sâm
lá cây sương sâm
lá cây sương sâm

hãy cùng nhau tìm hiểu về cây sương sâm nhé cũng như tìm hiểu về cách chế bế cây sương sâm

CHUẨN BỊ:

100g sương sâm

2,5 lít nước nóng để nguội (dùng nước ấm càng tốt)

và các vật dụng để dựng và lọc lá sương sâm

TIẾN HÀNH :

Thường thì mọi người để nguyên lá và nước vào giò chung nhưng như vậy dùng lực rất mạnh tốn nhiều công sức, theo mình thì các bạn dùng dao thái nhỏ lá ra và bỏ vào túi vải đập dập cho nát lá ra thì như thế chúng ta sẽ ít vò và dùng lực hơn. sau khi thái lá và đập dập các bạn cho 2 lít nước vào vò cho nó nát khi nước chuyển sang màu xanh đậm khi vò các bạn đừng để cho nổi bọt, theo kinh nghiệm của mình khi các bạn vò thì nên cho lá sương sâm xuống nước và vò như thế sễ ít bọt hơn sương sâm ăn sẽ dai hơn. sau khoảng 10 phút các bạn vò thì đổ ra khay và lọc lấy nước . lưu ý tránh tình trạng đổ qua đỗ lại nhiều khay nên lọc khay nào các bạn cho thạch đông luôn khay đó nhé tránh tình trạng nổi bọt thạch sẽ không dai mà xốp bong bóng lại nhiều.

THẠCH SƯƠNG SÂM ĐÔNG
THẠCH SƯƠNG SÂM ĐÔNG

Chờ khoảng 1 đến 2h  là thạch đông lại.

TÁC DỤNG CỦA CÂY SƯƠNG SÂM :

1.Giảm Cân sương sâm có nhiều chất sơ nên tốt cho người ăn kiêng mà không sợ bị nóng trong người.

2.Tốt cho gan, mật

3. Giải nhiệt tốt, tốt cho phụ nữ mang thai, giải độc, nhuận tràng,… tăng cường sức đề kháng cho bà bầu , trong thời gian mang thai thai phụ thường tuyết ra hoc môn nữ progesteron hơn bình thương. những hoc-môn này lại giảm nhu động khiến phân bị tồn động . do những tháng cuối của thai phụ nên thường chèn ép vào thành ruột và 1 nguyên nhân nữa là chế độ ăn thiếu chất sơ, ít uống nước ít vậy động. cho nên để giải quyết vấn đề này sương sâm là lựa chọn tốt nhất cho thai phụ.

 

BÌNH LUẬN VỚI CHÚNG TÔI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *