Home Thuốc Quanh Ta Bẩy Muỗi hiệu quả nhất bằng vỏ chai nước ngọt và bia mà không ảnh hưởng đến sức khỏe

Bẩy Muỗi hiệu quả nhất bằng vỏ chai nước ngọt và bia mà không ảnh hưởng đến sức khỏe

Vào mùa mưa nước động lại các ao hồ sông suối là thời gian sinh sôi nảy nở của loài muỗi, thời nay các nhà khoa học đang nghiên cứu thuốc để vô hiệu hóa bệnh sốt rét ở người. bản tính loài muỗi 1 con để dược cả nghìn trứng nó là nguyên nhân chính gây ra bệnh sốt xuất huyết nên hôm nay songkhoe247 đã tìm ra 1 cách bắt muỗi rất hiệu quả bằng chính các vật dụng xung quanh nhà bạn hiện có, bắt rất hiệu quả mà không tốn chi phí gì hết nhé.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ:

  1. chai nước bỏ đi (1 chai các chai nước ngọt nên khuyến khích các bạn lấy chai nước ngọt khổng lồ nhé)
  2. bia uống con dư
  3. 2 muỗng đường để tạo độ ngọt cho muỗi dễ bây đến
  4. dao rọc giấy hoặc dao để cắt chai nhé
  5. 1 ít nước

TIẾN HÀNH:

chai nước ngọt các bạn dùng dao cắt từ miêng chai cắt khoảng 1/3 chai nhé, khi cắt xong các bạn lấy miệng chai chút ngược vào phần đấy chai

 chai bẫy muỗi bằng bia songkhoe247.info
chai bẫy muỗi bằng bia songkhoe247.info

Các bạn dùng phần bia thừa để lên men khoảng 5 6 tiếng cho ít đường vào để tạo mùi vị hấp dẫn dụ muỗi vào bãy của mình

bia
bia

Sao đó các bạn đổ phần bia đã được lên men vào chai nhựa mình đã cắt hay các bạn đổ trực tiếp bia vào chai nhựa rồi cho ít đường vào như thế là xong nhé. các bạn để nơi nào có nhiều muỗi nhất hoặc là ở trong góc cạnh tường gần tủ quần áo hoặc nơi nào ít người qua lại nhé để tránh tình trạng nhà có con ních lại phá nữa đấy

Đổ Bia vào chai nhựa bãy muổi
Đổ Bia vào chai nhựa bãy muổi

còn đây là thành quả của mình khi về quê ngoại mình làm các bẫy như thế này sao 3 4 ngày thì lũ muỗi đó lại chết như rôm rạ thế này đây . giảm được 90% hiệu quả muổi trong phòng nhà bạn đó mà lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nữa, các bạn hãy làm thử xem chưa tốn đầy 10 phút mà chúng ta đã có được 1 bẫy muỗi hiệu quả như thế này rồi. các bạn làm càng nhiều bẫy thì càng dụ được nhiều muỗi nhé, mình làm khoảng chục cái như thế này đạt xung quanh nhà ngoài vườn hoa vườn nha mà nguyên 1 mâm muỗi như thế này . hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân nhé.

bãy muỗi bằng bia và nước ngọt
bãy muỗi bằng bia và nước ngọt

Ngoài bia ra các bạn có thể dùng nước ngọt cũng được nhé nhưng mình thấy bia thì hiệu quả hơn nước ngọt đấy, không biết sao muỗi lại thích uống bia hơn .

 

BÌNH LUẬN VỚI CHÚNG TÔI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *