Home Thuốc Quanh Ta Sự Thật Cây Thạch Anh chữa Bệnh Ung Thư

Sự Thật Cây Thạch Anh chữa Bệnh Ung Thư

Sự Thật Cây Thạch Anh chữa Bệnh Ung Thư
3.7 (74.29%) 14 votes

Nghe nhiều người nói là cây Thạch Anh chữa được bệnh ung thư phổi, gan, ruột,… và 1 số bệnh, bên dưới là hình cây thạch anh mà mình sưu tập được rất giống với cây Sâm Đất có hoa màu hồng

Rau càng cua tốt cho sức khỏe

Về tác dụng của nó mình có nghe nói có 1 ni cô bị bệnh ung thư sao đó dùng lá này nấu nước uống vài tháng là hết bệnh chỉ số bệnh nhân ưng thư toàn trên mấy trăm nhưng khi đi xét nghiệm lại xuống còn mấy chục, nên dân trên mạng đang lùng xục cây này nhiều về để trồng để mong muốn đẩy được cơn ác bệnh ung thư gây ra, có nhiều bạn cũng có gửi lên viện nông nghiệp để nghiên cứu cây này có thực chất tác dụng vậy không thì đến nay viện vẩn chưa có xác minh là có tác dụng không nhưng mình nghĩ nó có tác dụng như thế.

Tác dụng thực về cây thạch anh tìm kiếm trên google thì không có 1 tài liệu chính thức về cây này kể cả tên mình tìm cũng không ra không biết tên khoa học nó là tên gì ?

Còn về tác dụng được mình kiểm chứng thì những ai đang  bị đau buốt răng thì bẻ 1 lá nhai ngay chổ răng bị nhức 1 phút sao sẽ hết hẳn hoàn toàn cái này đã có người kiểm chứng và nói mình nghe.

còn đây là 1 số hình  về cây thạch anh có người còn nói cây này là cây Công Đức:

Theo cách trị bệnh của người dân tộc thì họ đập nát cả lá vỏ thân cân uống hằng ngày để diều trị các bệnh về ưng thư, và các bệnh về viêm khớp.

Về hình dáng đặc điểm thân cây giống rau mùng tơi lá có đặc điểm là nhọn dùng để trị mụn nhọt. gần đây thì có 1 một số người tuyệt vọng do điều trị các bệnh viên trả về và họ nghĩ đến các loại thuốc nam để điều trị vơi mục đích còn nước còn tát và có 1 số người đã khỏi hẳn nhờ loại cây thảo dược quý hiếm như thế này .

Bảo tồn loại cây quý hiếm này:

Cây rất dễ trồng các bạn cắt từng khúc khoảng 5cm rồi  gim xuống đất ẩm ướt sao 3 đến 4 tuần là cây đã dâm  chồi mới. sau khi cây mọc đươc khoảng 70 cm thì các bạn phải cắt nó đi nếu không cắt thì cây sẽ rất dễ chết vì cây quá dài nên không thể cung cấp chất dinh dưỡng cho đoạn thân ở trên.

chúc các bạn mau sớm khỏi bệnh và nhớ comment bên dưới chia sẽ nếu các bệnh khỏi bệnh khi dùng loại cây này nhé để mọi người cùng biết và bảo tồn loại cây quý giá này không bị tuyệt chủng nhé các bạn.
Nếu bài viết này có ích thì các bạn hãy chia sẽ nhé. cám ơn các bạn

Xem thêm :
Cây cứt lợn – hoa ngũ sắc còn gọi là cây cỏ hôi ( hoa ngũ vị ) chữa viêm xoang mũi và cầm máu
Giảm đường huyết và mỡ máu chỉ trong 3 ngày bằng hạt trâm phơi khô

 

Please follow and like us: