Home Thuốc Quanh Ta Sự Thật Cây Thạch Anh chữa Bệnh Ung Thư

Sự Thật Cây Thạch Anh chữa Bệnh Ung Thư

Nghe nhiều người nói là cây Thạch Anh chữa được bệnh ung thư phổi, gan, ruột,… và 1 số bệnh, bên dưới là hình cây thạch anh mà mình sưu tập được rất giống với cây Sâm Đất có hoa màu hồng

Công dụng của cây thạch anh

cây thạch anh trong giai đoạn này rất hot trên mạng mọi người thường truyền tai nhau là chữa đươc ung thư vậy công dụng của thạch anh là như thế nào.

cây thạch anh chữa sâu răng rất hiệu quả nha các bạn. các bạn chỉ cần nhai nó vào chỗ răng bị nhứt sao vài phút sao bạn sẽ thấy rất hiệu quả đặc biệt là trị được viêm họng amidam

Theo tìm hiểu của những người dã sử dụng thạch anh thì cây có thể chữa được bệnh ung thư phổi, gan và các bệnh ung thư khác

Cách sử dụng cây thạch anh

Hiện tại cây này chỉ sủ dụng được ở dạng cây tươi, dùng lá thạch anh là chủ yếu.

Hái lá khoảng 10 lá hoặc hơn nhai rửa sạch sao đó nhai kèm kết hợp với muối sẽ cho hiệu quả rất cao trong điều trị bệnh.

Dùng để xay sinh tố uống nước hái khoàng 10 gram cả thân lẩn lá bỏ ít muối xay cho nát sao đó cất vào tủ lạnh các bạn dùng từ từ trong ngày nhé.

Lưu ý là không dùng quá liều lượng vì cây này chỉ truyền miệng nhân gian nhau chưa có khoa học chứng minh là trị được hay và nó đang được nhiều người săn lùng.

Về các sử dụng dùng để trị sâu răng các bạn hái 1 2 lá nhai ngay chỗ răng bị nhứt sao vài phút sẽ có hiệu quả triệt để.

Địa chỉ bán cây thạch anh:

Hiện tại mình thấy trên các trang thương mại điện tử có bán cây thạch anh nhưng đa số đều bán với giá rất cao, nên các bạn muốn sở hữu cây thạch anh:

Hướng dẫn cách đăng ký nhận cây thạch anh miễn phí

Vì số lượng cây có giới hạn nên mình phải nhân giống cho mỗi người mỗi ít nên các bạn phải đăng ký để mình biết số lượng tặng cây cho phù hợp thời gian nhận có thể từ 7 đến 15 ngày các bạn chỉ trả tiền phí ship từ 22k đến 35k tùy theo mỗi vùng miền giúp mình

Hướng dẫn cách đăng ký nhận cây thạch anh miễn phí

Hoặc các bạn có thể lên nhóm facebook gõ từ khóa nhóm “SONGKHOE247.INFO” vào đó đăng bài xin cây sẽ được nhiều người có cho về trồng lấy giống nha các bạn tránh mất tiền mà cây vẫn tươi tốt chứ mua trên mạng chưa chắc đã còn lá cho các bạn sử dụng.

Rau càng cua tốt cho sức khỏe

Tìm hiểu thêm về cây thạch anh từ nhân gian

Về tác dụng của nó mình có nghe nói có 1 ni cô bị bệnh ung thư sao đó dùng lá này nấu nước uống vài tháng là hết bệnh chỉ số bệnh nhân ưng thư toàn trên mấy trăm nhưng khi đi xét nghiệm lại xuống còn mấy chục, nên dân trên mạng đang lùng xục cây này nhiều về để trồng để mong muốn đẩy được cơn ác bệnh ung thư gây ra, có nhiều bạn cũng có gửi lên viện nông nghiệp để nghiên cứu cây này có thực chất tác dụng vậy không thì đến nay viện vẩn chưa có xác minh là có tác dụng không nhưng mình nghĩ nó có tác dụng như thế.

Tác dụng thực về cây thạch anh tìm kiếm trên google thì không có 1 tài liệu chính thức về cây này kể cả tên mình tìm cũng không ra không biết tên khoa học nó là tên gì ?

Còn về tác dụng được mình kiểm chứng thì những ai đang  bị đau buốt răng thì bẻ 1 lá nhai ngay chổ răng bị nhức 1 phút sao sẽ hết hẳn hoàn toàn cái này đã có người kiểm chứng và nói mình nghe.

còn đây là 1 số hình  về cây thạch anh có người còn nói cây này là cây Công Đức:

Theo cách trị bệnh của người dân tộc thì họ đập nát cả lá vỏ thân cân uống hằng ngày để diều trị các bệnh về ưng thư, và các bệnh về viêm khớp.

Về hình dáng đặc điểm thân cây giống rau mùng tơi lá có đặc điểm là nhọn dùng để trị mụn nhọt. gần đây thì có 1 một số người tuyệt vọng do điều trị các bệnh viên trả về và họ nghĩ đến các loại thuốc nam để điều trị vơi mục đích còn nước còn tát và có 1 số người đã khỏi hẳn nhờ loại cây thảo dược quý hiếm như thế này .

Bảo tồn loại cây quý hiếm này:

Cây rất dễ trồng các bạn cắt từng khúc khoảng 5cm rồi  gim xuống đất ẩm ướt sao 3 đến 4 tuần là cây đã dâm  chồi mới. sau khi cây mọc đươc khoảng 70 cm thì các bạn phải cắt nó đi nếu không cắt thì cây sẽ rất dễ chết vì cây quá dài nên không thể cung cấp chất dinh dưỡng cho đoạn thân ở trên.

chúc các bạn mau sớm khỏi bệnh và nhớ comment bên dưới chia sẽ nếu các bệnh khỏi bệnh khi dùng loại cây này nhé để mọi người cùng biết và bảo tồn loại cây quý giá này không bị tuyệt chủng nhé các bạn.
Nếu bài viết này có ích thì các bạn hãy chia sẽ nhé. cám ơn các bạn

Xem thêm :
Cây cứt lợn – hoa ngũ sắc còn gọi là cây cỏ hôi ( hoa ngũ vị ) chữa viêm xoang mũi và cầm máu
Giảm đường huyết và mỡ máu chỉ trong 3 ngày bằng hạt trâm phơi khô

Comment(33)

  1. Ở Thanh hóa ai có cây Thạch anh cho e xin với ạ. Chị gái e bị k phổi, anh rể bị k vòm họng. E đang rất cần ạ, sđt 0901452369.

 1. Xin chỉ giúp cho tôi biết ở đâu có cây Công đức, giúp tôi chữa bệnh cho anh bị ung thư gan giai đoạn cuối. Xin Cám ơn

 2. Vui lòng chỉ giúp em ai có cây này với em cần cho người thân trị bệnh ai có liên hệ với em 0979741339 em mang ơn nhiều lắm.

 3. tôi ở Trà Ôn – Vĩnh Long
  ai muốn xin trồng làm thuốc trị bệnh liên hệ tôi cho giống miễn phí cho bà con
  0978 246 899 zalo Cường 24t

 4. Ai cần cây thạch anh trị ung thư
  Khu vực long an, tiền giang
  Lien hệ sđt 0987037178
  Miễn phí không phải mất tiền
  Nam mô dược sư Lưu Ly Quan Như Lai

 5. Ở Thanh hóa nhà ai có cây Thạch anh cho e xin với ạ. Chị gái e bị K phổi còn anh rể bị K vòm họng. Ai có nt dùm e vào sđt 0901452369. E xin cảm ơn và hậu tạ

BÌNH LUẬN VỚI CHÚNG TÔI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *