Home Thuốc Quanh Ta Ngăn Ngừa Ung Thư Thế Giới Đang Đi Tìm, Việt Nam Lại Làm Ngơ Đó Là Trái Sung

Ngăn Ngừa Ung Thư Thế Giới Đang Đi Tìm, Việt Nam Lại Làm Ngơ Đó Là Trái Sung

Cây sung có nhiều khoáng chất dinh dưỡng giàu chất sơ chất kali nên được áp dụng trong y khoa để điều trị 1 số bệnh  như các bệnh về hô hấp, ung thư phổi và 1 số bệnh khác. Ngoài ra sung còn nhiều chất canxi giúp tốt cho các bệnh về xương như loãng xương.

Cây Sung được trên nhiều nước săn lùng như là 1 loại dược phẩm quý giá nhưng ở Việt Nam cây sung giống như vật bị bỏ quên. Khoa học trên thế giới đã chứng minh tác dụng tốt của cây sung dưới đây là 1 số tác dụng lớn đối với cây sung không chỉ tác dụng ở trái sung mà còn ở lá và rể cây sung, ở Việt Nam thường dùng lá sung để ăn sống như 1 loại rau rừng có vị chát. ở việt nam sung được ưu chuộng làm cảnh hơn là thuốc chữa bệnh.

sung làm bonsai
sung làm bonsai

Trên thế giới có 2 loại sung : 1 loại là sung việt nam chúng ta thường hay thấy và 1 loại sung mỹ hay thường gọi là sung ngọt có vị ngọt thơm nhưng về tác dụng thì sung việt nam vẫn chứa nhiều khoáng chất giàu dinh dưỡng hơn là sung mỹ.

cây sung mỹ và sung việt nam
cây sung mỹ và sung việt nam

Dưới đây là 1 số tác dụng vàng của cây sung:

Trị bệnh ung thư phổi:

Đun khoảng 5 đến 10 quả sung uống hằng ngày hoạc dùng rễ hoặc lá nếu không có quả, uống hàng ngày đến khi hết bệnh .

Trị bệnh ung thư vùng bụng dạ dày, ung thư ruôt kết ngăn ngừa ung thư vú mãn kinh:

Xung chứa nhiều chất sơ tự nhiên (chứa pectin) có tác dụng lau dọn các chất dư thừa trong thành ruột như cholesterol, kích thích cho thành ruột phát triển khỏe mạnh cũng như ngăn ngừa các bệnh về ung thư vùng bụng ưng thư kết ruột, có nhiều chất sơ nên cũng ngăn ngừa được các bệnh về ưng thư vú hậu mãn kinh.

Tác dụng giảm cân tốt:

xung chứa nhiều chất pectin(chất xơ ) tiêu hóa các chất cholesterol nên rất tốt cho người mập người ăn kiêng

Tác dụng ngăn ngừa bệnh mạch vành:

sung chứa nhiều phenol, omega-3 và omega-6 axit béo làm giảm nguy cơ hoặc tái phát bệnh mạch vành, Lá sung ăn sống hoặc nấu nước uống có tác dụng làm giảm các chất béo trung tính.

lá cây sung songkhoe247.info
lá cây sung songkhoe247.info

Trị bệnh tiểu đường:

trong trái sung có nhiều chất sơ tự nhiên kiểm soát được lượng đường trong cơ thể trong trái sung lá sung có nhiều khoáng chất giúp đào thải chất độc insulin thường hay tim insulin. Trái Sung giàu kali điều chỉnh được lượng đường trong cơ thể có tác dụng giảm đường trong máu.

trái cây sung
trái cây sung

 

Tác dụng tốt cho người bị tăng huyết áp:

sung giàu chất kali. thường ngày chúng ta thường nạp 1 lượng rất lớn muối ăn mà muối ăn là tác hại rất lớn đối với các bệnh nhân bị cao huyết áp thành phần muối ăn là natri nên sung lại giàu chất kali nên sẽ hấp thu 1 lượng rất lớn natri sẽ giúp cho bệnh nhân cao huyết áp sẽ không thấy hay bị chống mặt do tình trạng huyết áp tăng.

Ngăn ngừa bệnh viêm phế quản hen suyển:

lá sung, rễ  phơi khô hoặc đun lá sung hoặc bạn dùng trái  nấu nước đun sôi để nguội uống hằng ngày sẽ hết bệnh viên phế quản, hen suyển.

Tác dụng lớn với người thiếu canxi, bệnh loãng xương:

Sung chứa nhiều canxi và photpho giúp ngăng ngừa bệnh loãng xương cho người già người thiếu canxi.

Trị bệnh khan tiếng, đau họng:

Trái sung việt nam có vị chát nên rất tốt trong việc giúp chữa bệnh khan tiếng, đau họng có chất kháng thể.

Tác dụng trị bệnh Trỉ lở loét:

Đun nấu lấy để nguội rửa hằng ngày 7 ngày sẽ khỏi bệnh.

Rối loạn chức năng t ình dụng :

Sung chứa nhiều vitamin khoáng chất. ngâm 5 6 trái sung vào sữa hoặc rượu để trong tủ lạnh rồi dung hằng ngày sẽ giúp tốt cho các quý ông

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN VỚI CHÚNG TÔI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *