Home Thuốc Quanh Ta Cây An Xoa Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Ung Thư Gan Và Các Bệnh Về Gan

Cây An Xoa Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Ung Thư Gan Và Các Bệnh Về Gan

Các bạn tìm hiểu về tác dụng điều trị bệnh và phòng ngừa của cây an xoa và hiệu quả của cây thuốc nam này trong  phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh Ung thư gan và các bệnh về Gan của cơ thể.

Tên khác của cây an xoa thường có tên : Cây an xoa còn có những tên gọi khác trong dân gian như:  thâu kén lông, dó lông, tổ kén cái,… tùy từng vùng có những tên gọi khác nhau.

Cây An Xoa
Cây An Xoa

Thông tin chi tiết về cây:

  • Cây an xoa trở nên nổi tiếng và lan truyền nhanh chóng trong nhân dân bởi trên các trang mạng xã hội và truyền thông, bởi tác dụng của nó trong điều trị bệnh gan đặc biệt vô cùng hiệu quả. Lý do khiến cho cây thuốc này trở nên được nổi tiếng nhiều người biết đến bởi hiệu quả của nó: Thực tế cho thấy có khá nhiều bệnh nhân bệnh  xơ gan, kể cả ung thư gan điều trị bằng nhiều cách thức khác nhau xạ trị bác sỹ bó tay trả về và chờ nằm đau đớn, không có tác dụng. Nhưng sau người dùng cây an xoa hằng ngày thì đã có những dấu hiệu vui mừng là phục hồi chức năng về gan. Và đây  là một tin vui cho rất nhiều người bệnh nhân đang mắc các bệnh về gan hiện nay như ưng t hư gan.
  • Bình phước là nơi đầu tiên sử dụng để điều trị bệnh, đã có nhiều bệnh nhân ung thư gan và bị xơ gan cổ trướng, viêm Gan dùng nước nấu uống hằng ngày từ cây an xoa đã có tiến triển rất khả quan. Thông tin này đã nhanh chóng lan truyền trên internet và  truyền thông và đã được người dân nhiều nơi sử dụng có hiệu quả.

Khu vực phân bố của cây thuốc này

Thường mọc trên các đồi núi ở việt nam hoặc ven đường,…

cách chế biến và bảo quản là phơi khô

Là dạng cây mọc thành bui nên t hường được thu hoạch quanh năm cây này mọc nhiều vào mùa mua.

Chặt từng khúc phơi khô nhưng các bạn nhớ tuốt lá ra riêng để tránh ẩm mốc khi dùng thì nhớ bóc nữa này nữa kia ninh qua nước rồi uống như trà bình thường.

Theo các nhà khoa học

Cây an xoa có t hành phần hóa học chính của an xoa là hoạt chất alcoloid (đó là một chất chống và kháng ung thư, ngăn chặn sự phát triển của khối U ung thư), chứa nhiều chất flavonoid (có tác dụng chống oxy lão hóa, bảo vệ tế bào gan), ngoài ra trong cây có một số chất chứa nhiều enzyme và nhiều hoạt chất quý khác tốt cho cơ thể.

Tại Việt Nam được trường đại học Cần Thơ Nghiên cứu cây an xoa có các hoạt chất như nói ở trên tốt cho tế bào gan và kháng chống các loại tế bào gây sơ gan mà hiên nay truyền thông báo chí đưa tin nhiều về loại cây này

Nghiên cứu của các tiến sỹ Trần Văn Tiến, Võ Thị Mai Hương – Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế cho thấy dịch chiết từ  cây an xoa có hoạt tính chất chống oxy hóa và khả năng kháng khuẩn tốt với một số loại vi sinh vật được thử nghiệm.

Mùi vị

An xoa có vị rất dễ uống mùi thơm rất nhẹ và bạn có thể uống hằng ngày thay trà nhưng bạn luôn nhớ đừng lạm dụng bất kì loại cây nào nhé vì khi nạp nhiều vào cơ thể có khi phản ngược khoa học nên các bạn dùng liều lượng cho đúng .

BÌNH LUẬN VỚI CHÚNG TÔI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *