Home Thuốc Quanh Ta Chữa ung thư bằng cây Xạ Đen

Chữa ung thư bằng cây Xạ Đen

Bạn Có Biết Cây Xạ Đen là loại dược liệu quý có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh Ung thư. Cây Xạ Đen Trong y học còn được sử dụng để ngăn ngừa và triệt tiêu sự phát triển của khối u, bướu. Cây Xạ đen còn có tác dụng giúp ổn định huyết áp, đặc biệt là huyết áp cao, hỗ trợ điều trị xơ gan, men gan cao, viêm gan B , Cây Xạ Đen giúp cơ thể thanh nhiệt và giải độc, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm, tiểu đường, máu nhiễm mỡ và còn dùng trong giảm đau, tăng sức đề kháng của cơ thể

1 . Cây Xạ Đen Giúp PHÒNG NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ
Trong Cây Xạ đen có chứa hợp chất Flavonoid –  tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do là những tác nhân xấu như tế bào ung thư, lão hóa…

HỖ TRỢ Rất NHIỀU TRONG ĐIỀU TRỊ KHỐI U BƯỚU, KỂ CẢ KHỐI U ÁC TÍNH
Trong Cây xạ đen có chứa 2 hợp chất flavonoid và quinon có tác dụng hóa lỏng các tế bào ung thư. Tác dụng của Hai dược chất là giúp tiêu diệt, làm chậm sự phát triển các khối u ác tính khi mới hình thành.

BỔ TRỢ ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP, HUYẾT ÁP KHÔNG ỔN ĐỊNH
Cây Xạ Đen Ngoài khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư u bướu, cây Xạ Đen này  còn có tác dụng trong chữa huyết áp cao, điều hòa huyết áp không ổn định rất hiệu quả. Sử dụng Cây Xạ đen trong hỗ trợ điều trị cao huyết áp bạn chỉ cần đun lá cây xạ đen với nước uống mỗi ngày, Bạn có thể pha trà uống hằng ngày để có công dụng hữu hiệu.

CÂY XẠ ĐEN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MÁU NHIỄM MỠ, GAN NHIỄM MỠ
Cây xạ đen cũng rất tốt cho những người bệnh máu nhiễm mỡ đã được minh chứng từ công trình nghiên cứu của Giáo sư – Tiến sỹ khoa học Học Viện Quân Y. Việc sử dụng nước đun sắc từ cây Xạ ĐEN này mỗi ngày giúp tình trạng máu nhiễm mỡ hay mỡ có trong gan được cải thiện rất tốt.

Cây XẠ ĐEN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN, XƠ GAN, MEN GAN CAO
Cây XẠ ĐEN Được đánh giá rất cao là một trong số những loại cây thuốc nam quý hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan hiệu quả hàng đầu, xạ đen luôn được chiết xuất ở trong y học hiện đại dùng để điều trị các bệnh lý về gan. Xạ đen được các thầy thuốc sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan như: viêm gan, xơ gan, men gan cao.

CẢI THIỆN TỐT MẤT NGỦ, SUY NHƯỢC THẦN KINH
Vị hơi chát, đắng, tính hàn của cây XẠ ĐEN có tác dụng rất tốt với người bị mất ngủ thường xuyên do suy nhược thần kinh hoặc thiếu máu, Cây xạ đen còn giúp bạn tăng cường tuần hoàn máu của não, giúp điều trị chứng hoa mắt chóng mặt.

BÌNH LUẬN VỚI CHÚNG TÔI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *