Home Thuốc Quanh Ta Thực hư cây công đức trị bách bệnh ưng thư

Thực hư cây công đức trị bách bệnh ưng thư

Trong kho tàng kiến thức dân gian truyền miệng từ đời này qua đời khác và kinh nghiệm của của các đồng bào dân tộc trong việc trị bệnh bằng cây thuốc có quanh ta, có nhiều bệnh được chữa khỏi mà tây y bó tay nhiều lúc chưa giải thích được. nên hôm nay mình xin giới thiệu các bạn 1 loại cây thuốc nam có thể chữa trị được bệnh mà người đời truyền rằng đó là cây công đức còn có tên gọi khác là cây thạch anh.

Theo cách tri bệnh của người dân tộc thì khi trị bệnh người lấy cây thuốc không cho bệnh nhân biết tên cây thuốc đó là cây thuốc gì , thậm chí họ vò nát đâm dập nát để người bệnh đó không thể nhận ra đó là cây gì, rễ, lá, thân… nó ra sao. Như vậy là để bảo vệ được bí mật kho tàng kinh nghiệm quý của dân tộc mình, nghe có vẻ ích kỷ quá nhưng họ có mục dich riêng của họ là vừa bảo vệ được nguồn cây thuốc quý hiếm của cây thuốc không bị lạm dụng và khai thác một cách bừa bãi gây nên tuyệt chủng giống cây này.

Có một loại cây thân thảo thân giống rau mùng tơi lá nhọn, vốn được biết là để trị ung mụn nhọt… trong dân gian ít ai có thể nghĩ đến sự tuyệt vời của nó và ít được mọi người biết đến, … nhưng gần đây có một số người đã tuyệt vọng do hoặc không có tiền để trị bệnh ung thư căn bệnh mà ai cũng phải sợ, hoặc sau khi đã tìm mọi cách cứa chữa và  thực hiện hết các phát đồ điều trị bệnh ưng thư của bệnh viện và đã trả về để chuẩn bị mọi tâm lý nhưng  các bạn luôn nhớ rằng còn nước thì mình còn tác mây đâu có thể đẩy căn bệnh này ra khỏi cơ thể và sức khỏe lại hồi sinh khỏe mạnh thêm lần nữa.

Có người đã dùng cây này có tên gọi là cây công đức hay con gọi là cây thạch anh vốn dĩ đến thời điểm này mọi người đăng săn lùng và được dân mạng truyền tay nhau xin về trồng như 1 loại báo vật quý báo, có người đã nhai nuốt mỗi ngày 3 đến 4 lần, mỗi lần từ 2 đến 5 lá hoăc cả một đoạn thân( nên nhai lá để được bảo tồn), ngoài trị bệnh ung thư còn có thể trị các bệnh mụn nhọt lấy xác đắp lên chỗ mọc…  và cứ như thếnhai mỗi ngày cũng có người thoát khỏi được bệnh mà bệnh viện trả về kể cả có người đã ung thư vào giai đoạn cuối và thật tuyệt vời như được hồi sinh sống thêm 1 lần nữa mà  không phải mất tiền, thấy vậy nên mọi cư dân mạng nhân giống và cho không với những ai bị bệnh ưng thư.

Cây rất dễ trồng, bạn cứ lấy 1 đoạn cây khoảng 5 cm cấm vào đất tơi xớp là sao 2 đến 3 tuần là đã có dùng và nhân giống cho mọi người xung quanh cần loại cây này. nếu cây dài quá khoảng 70cm đến 1 mét các bạn nhớ cắt ra dâm trồng đi nhé vì nếu không cắt dâm cành cây sẽ bị chết vì cây quá dài không phát triển nổi.

 

Mình chỉ mong mọi người sẽ dùng cây này và trị được căn bệnh ung thư ra khỏi cơ thể hết bệnh và mình mong các nhà các chuyên gia đông y, khoa học nghiên cứu phân tích bên trong cây này có những gì mà một số người dùng nó đã bớt hẳn mà bác sỹ thực sự bó tay.

Mong các bạn hãy chia sẽ bài viết này để mọi người cùng biết và nếu ai thực sự dùng đã bớt thì comment bên dưới để mọi người hiểu rõ về cây thuốc công đức ( thạch anh ) này nhé.

BÌNH LUẬN VỚI CHÚNG TÔI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *